Khám phá túi vải không dệt qua chất liệu cấu tạo

Không chỉ đơn giản là một loại túi dùng để đựng các vật phẩm mà túi vải không dệt còn có thể mang theo thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng .Một điểm cộng khác giành cho túi vải không dệt chính là sự thân thiện với môi trường.

Một câu hỏi thường được khách hàng đặt ra là đâu là chất liệu có thể tạo nên sự thân thiện của túi vải không dệt với môi trường. Câu trả lời chính là Polypropylene một chất liệu có đặc điểm vật lý và đặc tính thân thiện với môi trường. Tất nhiên đó không phải là tất cả những đặc điểm nổi bật nhất của chất liệu polypropylene.

Nói một cách đơn giản thì polypropylene chính là một dạng khác của nhựa.Nó có mặt trong nhiều dạng khác nhau, cơ bản chỉ là loại polyme từ nhựa nhựa cây linh hoạt.Người ta không thường gọi là vải polypropylene mà lại gọi là “vải không dệt” cũng đơn giản là vì vải không dệt là mảng ứng dụng lớn nhất của loại nhựa này .

Các hạt polypropylene được đưa vào trong máy trộn cùng với nhiều loại sắc màu khác nhau. Sau đó máy cán sẽ xử lý ở giai đoạn tiếp theo là dùng hóa chất trơ và xử lý nhiệt.Cuối cùng chúng sẽ trở thành những tấm vải không dệt được cuộn tròn chính là vải thành phẩm như chúng ta thấy.

Có bao giờ bạn tự hỏi các nhà sản xuất đo lường trọng lượng của vải không dệt bằng đơn vị nào ? Câu trả lời chính là GSM hay nói cách khác là số gam trên một mét vuông vải. GSM bao gồm trọng lượng và mật độ của vật liệu polypropylen. GSM càng cao thì mật độ và độ chắc chắn, độ bền theo thời gian của vật liệu càng cao. Hầu hết vải không dệt trong công nghiệp được đo ở mức giữa 70 và 100GSM.

Qua những thông tin trên , phần nào người dùng cũng đã có được những hiểu biết nhất định về chất liệu tạo nên túi vải không dệt.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc muốn biết thêm về thông tin giá các sản phẩm của tui vải không dệt hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.