Lưu ý khi mua túi vải không dệt

Hiện nay,với nhiều đặc tính của túi vải không dệt đem lại như: không chứa chất độc hại đặc biệt không gây ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì vậy ,nó rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã đa dạng khác nhau kèm theo sự tiện lợi nên khách hàng rất thích thú. Do đó, khi người tiêu dùng lựa chọn đến sản phẩm này cũng cần lưu ý những thông tin sau sau:

Thẩm định chất lượng vải không dệt bằng cảm quan: khi quan sát, bạn sẽ thấy mặt vải không dệt đồng đều về màu sắc, độ dầy mỏng theo định lượng yêu cầu trên toàn bộ tấm vải.

Những lưu ý khi mua túi vải không dệt

Đối với vải không dệt chất lượng thấp thường bền mặt vải sẽ không đồng đều màu sắc, độ dầy mỏng của vai khong det cũng không đồng đều. Điều này cũng dễ hiểu vì các công ty sản xuất vải không dệt đều cân đối chi phí để đáp ứng từng đối tượng khách hàng phù hợp. Nếu chất lượng cao nhất và đẹp mặt vải không dệt, thì dùng nguyên liệu 100% PP nonwoven nhưng giá sẽ cao, chỉ phù hợp cho sản phẩm cao cấp hay dung đựng thực phẩm trực tiếp, mặt nạ,…

Nhưng trước hết phải xác định được đâu là mục đích bạn mua túi vải không dệt, để tặng hay để sử dụng, túi đeo hay túi xách, hình dáng bạn thích, kích cỡ như thế nào, xác định được những thông tin ấy bạn mới có thể tiến hành lựa chọn được.

Túi vải không dệt đã ra đời và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Những lợi thế khi sử dụng túi vải không dệt như khi người tiêu dùng đi mua sắm được một chiếc túi xách thời trang mà lại thân thiện môi trường có độ bền lên đến 5 năm. Sản phẩm được quốc tế công nhận thân thiện môi trường, bảo vệ Trái Đất. Được in ấn đơn giản, không cầu kỳ, kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách, túi ví, … chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.