Tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của in túi vải không dệt

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng vẫn còn khá lạ lẫm về cái tên vải không dệt, nhưng thực sự vải không dệ xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống ở một số sản phẩm phổ biến như: khăn ướt, khăn mặt, dép, giày, tã lót em bé, túi đựng chè, đựng café, túi được các sản phẩm, hàng hóa,…

Bởi khả năng có thể tự phân hủy và không gây hại cho môi trường và cuộc sống, nên vải không dệt được ứng dụng rất nhiều trong ngành y tế. Với những ưu điểm nổi trội mà chúng đem lại, ứng dụng in túi vải không dệt ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hơn. Để lý giải vì sao, chúng lại được ứng dụng và ưa chuộng như hiện nay, hãy cùng khám phá những ưu điểm của chúng nhé !

Vải không dệt được làm từ xơ tự nhiên, không trải qua giai đoạn dệt được kết dính với nhau bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học (ép nóng). Được cấu tạo chủ yếu từ các sợi hóa học siêu nhỏ và kết chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành.

Tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của in túi vải không dệt

Với một số ưu điểm mà in túi vải không dệt đem lại:

  • Được xem là túi thân thiên với môi trường .
  • Mềm mại, thấm hút tốt, thoáng khí, có độ đàn hồi cao.
  • Không gây dị ứng da cho người dùng.

Với những ưu điểm kết hợp tính năng nổi trội ,việc sử dụng in túi vải không dệt đươc xem là hành động thiết thực cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường hiện nay. Đặc biệt, với độ bám màu cao, túi vải không dệt không những giúp các doanh nghiệp vừa quảng báo thương hiệu vừa những ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng từ ô nhiễm môi trường.