Dây chuyền sản xuất túi vải không dệt hiện nay

Túi vải không dệt từ lâu đã đi vào đời sống con người và trở thành một sản phẩm đa năng trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ riêng khách hàng trong nước mà cả thị trường nước ngoài đều nhiệt tình đón nhận. Quy trình sản xuất túi vải đến này không còn quá phức tạp và được nhiều công ty áp dụng để kinh doanh mặt hàng này.

Sản phẩm sẽ được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu cắt vải, xả vải đến in ấn, may ép và cuối cùng là khâu kiểm tra ,đóng gói. Do đó mà túi vải không dệt có chất lượng đồng nhất , giá thành cạnh tranh. Hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề chính là chìa khóa tạo nên sản phẩm túi vài không dệt chất lượng.

Qui trình sản xuất được kiểm tra, giám sát chặt chẽ từ khâu kiểm tra vải, cắt xả vải, pha mực in, lên bản in, may, ép cho đến khâu kiểm phẩm và đóng gói trước khi giao hàng. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều phải trải qua các công đoạn như nhau và được dán nhãn để đảm bảo chất lượng được kiểm tra chặt chẽ.

Quy trính sản xuất tóm gọn gồm 4 bước mà công đoạn tính quy cách ,cắt vải là bước đầu tiên.Mẫu và yêu cầu sản xuất được chuyển đến bộ phận sản xuất để tính qui cách và đi sơ đồ cắt vải. Bước hai là công đoạn in ấn, vải sau khi được cắt theo đúng qui cách sẽ được chuyển qua công đoạn in.Sau đó tiếp đến là công đoạn may, vải sau khi in và phụ kiện sẽ được chuyển qua công đoạn may.

Bước bốn là công đoạn kiểm phẩm , túi vải không dệt sau khi may xong sẽ được kiểm tra kỹ xem có bị tụt chỉ, tụt quai, túi may có bị méo, bị lệch... hay không. Khâu cuối cùng là sản phẩm sau khi được kiểm tra sẽ được đóng từ 50 -100 túi trong 1 bao OPP.Đối với những đơn hàng xuất khẩu hoặc chuyển đi tỉnh xa thì sản phẩm sẽ được đóng vào thùng carton.

Những sản phẩm của vải không dệt được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường.Do đó, các nhà máy sản xuất thường dùng máy in Nhật Bản có công nghệ mới để đem lại đường in sắc nét ,thể hiện hình ảnh tương đồng giữa thực tế và mẫu thiết kế.