Túi vải không dệt lên ngôi

Bằng ưu điểm vượt trội của mình, túi vải không dệt đã thuyết phục được mọi doanh nghiệp trên toàn quốc từ các cửa hàng thời trang hay trung tâm siêu thị đều lựa chọn túi vải không dệt là sản phẩm đồng hành lâu dài.


Mẫu túi vải không dệt phổ biến trên thị trường

Túi vải không dệt sẽ là mặt hàng sôi động không chỉ trong nước mà còn là sản phẩm rất nhiều tiềm năng để xuất khẩu ra nước ngoài. Bởi hiện nay trên thế giới đã có rất nhiều nước thực hiện thu phí khi sử dụng túi nilon, thay vào đó là túi vải không dệt giá rẻ, túi giấy.

Viếc sử dụng túi vải không dệt đã tác động rất lớn tới thói quen sử dụng hàng ngày của triệu triệu người, nhưng điều đó lại vô cùng ý nghĩa tới cuộc sống lâu dài của chúng ta bởi chỉ cần tới 6 tháng là vải không dệt sẽ tự hủy trong môi trường. Hơn nữa mặt hàng này còn có thể tái sử dụng tiện lợi trong mọi mặt như quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp kết hợp với tạo hình bắt mắt thì đây thực sự là mặt hàng hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp sử dụng trong tất cả các hoạt động của công ty.


Túi vải không dệt được thiết kế bắt mắt để đựng quà tết

Các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam: Samsung, Vinaphone, Honda, Doji, Viettel, Bộ GD-ĐT,... là các đơn vị tiên phong sản xuất túi vải không dệt tại hà nội với số lượng lớn nhằm phục vụ cho chương trình, hoạt động của công ty với mục đích quảng bá thương hiệu bằng sản phẩm ý nghĩa với chính cuộc sống của chúng ta.

Dưới đây là những mẫu túi vải không dệt thương hiệu được các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sử dụng:


Mẫu túi vải không dệt môi trường đồng hành cùng Honda


Mẫu thiết kế túi vải không dệt của Vinaphone

So sánh về mặt tiện lợi, độ bền, giá thành thì túi vải không dệt sẽ là sản phẩm ưu việt nhất để thay thế túi nilon độc hại trên thị trường hiện nay. Do đó túi vải không dệt đang dần được sử dụng phổ biến với tấc độ nhanh chóng, dễ dàng nhận thấy xu hướng của mặt hàng này đã có rất nhiều doanh nghiệp mở ra cơ sở sản xuất vải không dệt để đáp ứng nhu cầu trên thị trường với giá thành rất hợp lý.